คำนิยม

คุณรัชนก

“คุณหมอทุกคนน่ารักและใจดี ประชาสัมพันธ์ก็ยิ้มแย้มสดใส และยิ่งกว่านั้นคลินิกให้ความสำคัญใส่ใจเรื่องความสะอาดมากกก มีมุมดื่มกาเเฟโอวันตินจัดสรรได้น่านั่งอย่างลงตัว เข้าไปรับบริการทีไรไม่เคยผิดหวังคะ เลิฟเลยคะ ไม่ได้เป็นFcนะคะเป็นแค่ลูกค้าที่ไปรับบริการ เพราะบริการทุกระดับประทับใจคือ Smart Dental Clinic professional”

คุณการ์ตูน

“เสียดายไม่มีกด 10 ดาว 5 ดาว น้อยไป ทุกอย่างดีงามหมด ราคา สถานที่ สะอาด พนักงาน คุณหมอใจเย็น มือเบามาก อธิบายทุกขั้นตอน คลีนิคนี้ทำให้การกลัวหมอฟันแทบหายไปเลยค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน”

คุณแอน

“ยอดเยี่ยมเลยค่ะ หมอน่ารักค่ะ เคยกลัวและเข็ดกับการทำฟัน มาทำที่นี่แล้วรู้สึกดีขึ้นเยอะเลย ขอบคุณมากๆนะค่ะ”

คุณทชเดช

“คุณหมอมิ้น ธีรวัฒน์ มือเบามากครับ ราคาเบาๆ แถมทิ้งท้ายด้วยคำแนะนำดีมากๆ”

คุณปารวี

“แม่บอกว่าคุณหมออุดฟันได้ดีมากเลยค่ะ .. ขอบคุณนะคะ “

คุณปอนด์

“สะอาด หมอน่ารักมาก ต้อนรับดีเยี่ยม ใส่ใจคนไข้ดีมากตามตลอด รักเลยๆ”

คุณบี

“หมอเก่งครับ มือเบามากๆ เมื่อวานไปถอนฟันกับคุณหมอ ณัฏฐา ดีมากๆ พูดจาไพเราะ พนักงานต้อนรับก็บริการดี สถานที่สะอาดครับ ประทับใจมากครับ”

คุณเลิศพงษ์

“ดีครับหมอพูดจาดีไปถอนฟันมามือเบาพูดให้ไม่กลัวเมื่อก่อนกลัวมากสะอาดชอบครับ”

คุณวิชาญ

“แอร์เย็นสบาย บริการดี ค่าทำฟันไม่แพงครับ”

คุณวิทย์

“คุณหมอ ใส่ใจดี มือเบา และ มีคำแนะนำดีๆ ครับ”

คุณ Nicky

“วันนี้มาผ่าฟันคุดค่ะทำใจมานานมากกว่าจะเลือกคลินิคผ่าได้...เพราะเคยมีประสบการเคยไปถอนฟันที่อื่นมาหมอฉีดยาชาก็เจ็บถอนก็มือหนัก...ทรมารร้องไห้หนักมาก. นี่แค่ถอนนะถ้าผ่าฟันคุดเดี้ยนไม่ตายเลยรึ.....*******แต่พอมาที่Smart Dental Clinic ฝีมือคุณหมอดีกว่ามากกค่ะไม่เจ็บเลยใช้เวลาแป๊บเดว!! เสร็จแบบงงๆ(นี่เสร็จแล้วหรอคะหมอ??) หมอมือเบามากแนะนำทุกขั้นตอน ให้คำปรึกษาดีมากกกก ย้ำว่าดีมากจริงๆพนักงานน่ารักทุกคนด้วย......เลิกกลัวหมอฟันไปเลยค่ะทีนี้55555. ขอบคุณคุณหมอมากค่ะ.....สุดท้ายพิมพ์มายาวขนาดนี้อยากบอกคนที่กำลังมองหาคลินิคดีๆว่า. แนะนำให้มาที่นี่เถ่อะค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน”